Bài giảng Tập đọc Lớp 3 - Tuần 19: Báo cáo kết quả tháng thi đua “Noi gương chú bộ đội ” - Trường TH Quang Trung

2/ Tìm hiểu bài

Theo em, báo cáo trên là của ai ? Bạn đó báo cáo với những ai ?

Bản báo cáo gồm những nội dung nào ?

Báo cáo trên của bạn lớp trưởng . Bạn báo cáo với tất cả các bạn trong lớp về  tháng  thi đua noi gương chú bộ đội .

Các mặt được nhận xét là những mặt

Học tập

Lao động

Công tác khác

pptx 11 trang BaiGiang.com.vn 03/04/2023 700
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tập đọc Lớp 3 - Tuần 19: Báo cáo kết quả tháng thi đua “Noi gương chú bộ đội ” - Trường TH Quang Trung", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

File đính kèm:

 • pptxbai_giang_tap_doc_lop_3_tuan_19_bao_cao_ket_qua_thang_thi_du.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tập đọc Lớp 3 - Tuần 19: Báo cáo kết quả tháng thi đua “Noi gương chú bộ đội ” - Trường TH Quang Trung

 1. Môn : TẬP ĐỌC Lớp : 3
 2. Tập đọc BÀI CŨ 1/ Nêu những tội ác của giặc ngoại xâm đối với dân ta. 2/Hai Bà Trưng có tài và có chí lớn như thế nào ?
 3. BÁO CÁO KẾT QUẢ THÁNG THI ĐUA “ NOI GƯƠNG CHÚ BỘ ĐỘI ”
 4. 1. Luyện đọc Từ ngữ Kết quả Đoạt giải Đầy đủ Khen thưởng Bài chia làm mấy đoạn ? Đoạn 1 : 3 dòng đầu Đoạn 2: Nhận xét các mặt Đoạn 3: Đề nghị khen thưởng
 5. 1. Luyện đọc Từ ngữ Kết quả Đoạt giải 22/ 12 Đầy đủ Khen thưởng Các công tác khác : Lớp có điệu múa tham gia Liên hoan văn nghệ chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, đoạt giải Nhì .
 6. Công tác khác : Lớp có điệu múa tham gia Liên hoan văn nghệ chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, đoạt giải Nhì.
 7. 2/ Tìm hiểu bài Theo em, báo cáo trên là của ai ? Bạn đó báo cáo với những ai ? Báo cáo trên của bạn lớp trưởng . Bạn báo cáo Bản báo cáo gồm những nội dung nào ? với tất cả các bạn trong lớp về tháng thi đua Bảnnoi gươngbáo cáochúgồmbộ 2đội nội. dung chính đó là : Nhận Cácxét cácmặtmặtđượcvànhậnĐề nghịxét làkhennhữngthưởngmặt nào? Học tập Lao động Công tác khác
 8. Những ai được đề nghị khen thưởng ? LớpTậptổthểchứccó Tổkết1,quả Tổthi3, cáđuanhântrongcótháng5 bạnđể làm gì ? Để thấy lớp đã thực hiện đợt thi đua như thế nào . Để biểu dương những tập thể và cá nhân hưởng ứng tích cực phong trào thi đua. Tổng kết những thành tích của lớp , của tổ , của cá nhân.Nêu những khuyết điểm còn mắc để sửa chữa. Để mọi người tự hào về lớp, về bản thân .
 9. Bài học muốn nói lên điều gì ? Nội dung : Hiểu nội dung của một báo cáo hoạt động của tổ, lớp . 3/ Luyện đọc lại
 10. Cảm ơn quý thầy cô và các em học sinh